• 0

    Giỏ hàng

    0 sp - Liên hệ

Lọ hoa men trắng và những đặc tính chất lượng không thể bỏ qua

Hiện nay, việc mua sắm và sử dụng lọ hoa men trắng trong các mục đích trưng bày hoặc trang trí của con người đang dần trở lên phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi tại rất nhiều gia đình của Việt Nam. Tuy nhiên, để chọn lựa cho mình được những chiếc lọ hoa men trắng chất lượng với nguồn gốc chính hãng từ làng nghề gốm sứ truyền thống Bát Tràng của Việt Nam thì không hề đơn giản. Cùng Gốm sứ Việt Ngọc đi vào bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những đặc tính chất lượng của mẫu lọ hoa men trắng Bát Tràng các bạn nhé!

Lọ hoa men trắng có âm thanh rất trong và vang

Lọ hoa men trắng Bát Tràng có âm thanh trong trẻo, thanh và rất vang

Lọ hoa men trắng Bát Tràng có âm thanh trong trẻo, thanh và rất vang

Âm thanh của gốm sứ Bát Tràng nói chung và các sản phẩm lọ hoa men trắng nói chung luôn có những tiếng nói riêng rất đặc trưng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách gõ nhẹ vào bên ngoài chiếc lọ và cảm nhận từng tiếng được phát ra. Nó vừa trong trẻo, vừa thanh thoát và có thể vang rất xa, khác hẳn so với những mẫu lọ hoa được bán trôi nổi trên thị trường.

Men trắng tráng trên lo hoa rất sáng, trong với nước men tinh xảo

Nước men của lọ hoa men trắng được sản xuất trực tiếp tại làng nghề truyền thống Bát Tràng dưới đôi tay của những người thợ lành nghề tại đây luôn có những nét đẹp và độc đáo riêng của mình. Màu sắc trắng trong tinh khiết được lấy từ nguồn nước bồi đắp phù sa màu mỡ, đất sét làm gốm được người dân thu lượm và kiểm tra cẩn thận từng thành phần cấu tạo nên. Do đó, mỗi sản phẩm được sản xuất ra luôn đảm bảo được sự tối ưu và hoàn hảo nhất, chất lượng và màu sắc luôn có những nét đẹp riêng vô cùng nổi bật của mình.

Lọ hoa men trắng Bát Tràng có hoa văn đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng rất bắt mắt

So với nhiều mẫu lọ hoa men trắng cùng các sản phẩm gốm sứ men trắng với các nguồn gốc trôi nổi khác nhau trên thị trường thì mẫu lọ hoa men trắng Bát Tràng luôn có những nét độc đáo riêng vì sự đơn giản và tinh tế trong những hoa văn được chọn lựa và in ấn. Trên mỗi chiếc lọ chỉ vẻn vẹn là một vài cành trúc, cành tre hoặc đôi chim, con cá bơi lội với các màu sắc tự nhiên thể hiện cho một sự tinh tế đặc trưng. Nó như một minh chứng nhằm lưu giữ tất cả những nét đẹp truyền thống mà cha ông ta đã để lại qua nhiều thế hệ con cháu với nhiều giai đoạn và thời kỳ phát triển khác nhau.

Mức giá của lọ hoa men trắng chất lượng không bao giờ là con số quá rẻ trên thị trường

Quy luật về mức giá cả của hàng hóa so với giá trị của sản phẩm luôn luôn đúng trong mọi lĩnh vực nói chung và đối với các sản phẩm lọ hoa men trắng nói riêng. Là một trong những dòng sản phẩm chất lượng được sản xuất và ra lò trực tiếp tại làng nghề Bát Tràng với những tiêu chí khắt khe, độ thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội, những mẫu lọ hoa men trắng chất lượng tại đây sẽ có mức giá tương đối cao so với thị trường những mặt hàng đại trà, nhập khẩu với nguồn gốc từ Trung Quốc khác. Tuy nhiên, nếu là một người tiêu dùng thông minh, chắc chắn bạn đã có được câu trả lời của mình khi phải chọn lựa giữa mẫu lọ hoa men trắng chất lượng cao và chiếc lọ giá rẻ nhưng chất lượng hoàn toàn không được đảm bảo.

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng có thể liên hệ với Gốm sứ Việt Ngọc theo các thông tin dưới đây

Công ty Gốm Sứ Việt Ngọc
Xóm 5 Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
SĐT: 0973214980
Email: minhchaubattrang@gmail.com
Website: http://gomsuvietngoc.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: