• 0

    Giỏ hàng

    0 sp - Liên hệ

Đổi trả và bảo hành

Quy định giao nhận hàng tại Gốm sứ Bát Tràng

- Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận sản phẩm.Trường hợp Quý khách nhờ người nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận. Sau khi đã giao đã giao hàng thành công cho khách, gomsuvietngoc.com chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi chất lượng gạo, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của Gốm sứ Bát Tràng.
- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của Gốm sứ Bát Tràng, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng.
- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, quí khách vui lòng phản hồi lại để chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Quí khách thắc mắc gì về thông tin chuyển hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 097 321 4980 của gomsuvietngoc.com để nhận trợ giúp Gốm sứ Bát Tràng có các hình thức giao hàng như sau:

Mua hàng trực tiếp tại Gốm sứ Bát Tràng

Với những khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng của Gốm sứ Bát Tràng, Quý khách khi nhận sản phẩm, xin vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm.

Giao hàng tại nhà trong nội thành Hà Nội

- Với những khách hàng trong nội thành Hà Nội nhân viên của gomsuvietngoc.com  sẽ giao hàng miễn phí tại nhà tùy vào sản phẩm và giá thành cho Quý Khách. Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan tới sản phẩm, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn hàng, Quý khách báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứvấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
- Quý khách nhận hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng tổng số tiền phải thanh toán trên đơn hàng
- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Gốm sứ Bát Tràng không thể giao hàng kịp thời thì gomsuvietngoc.com sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

​Giao hàng tại nhà ở ngoại thành Hà Nội

- Với những khách hàng ở ngoại thành Hà Nội nhân viên của gomsuvietngoc.com sẽ giao hàng tại nhà cho Quý khách. Phí vận chuyển sẽ thương lượng với khách hàng và khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, Gốm sứ Bát Tràng sẽ tiến hàng giao hàng. Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan tới sản phẩm, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn hàng, Quý khách báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứvấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng tổng số tiền phải thanh toán trên đơn hàng
- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Gốm sứ Bát Tràng không thể giao hàng kịp thời thì Gốm sứ Bát Tràng sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

​Giao hàng với các đơn hàng ở tỉnh thành khác

- Với những khách hàng ở tỉnh thành khác nhân viên của Gốm sứ Bát Tràng liên hệ với khách hàng tiến hàng xác nhận đơn hàng.
 - Khách hàng có thể chuyển khoản cho Gốm sứ Bát Tràng trước qua tài khoản:
       STK: ....
      Chủ tài khoản: ...
Sau đó, bên Gốm sứ Bát Tràng sẽ tiến hàng chuyển hàng cho khách hàng.

Phí vận chuyển

Các khách hàng ở tỉnh thành ngoài Hà Nội, Quý khách sẽ trả phí vận chuyển cho công ty.

Khi cần hỗ trợ Qúi khách xin liên hệ:
Công ty Gốm Sứ Việt Ngọc
Địa chỉ:  Xóm 5 Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại:  097 321 4980.
Email: minhchaubattrang@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: